Menu
Your Cart

Blog

14 thg 5 Tiêu chuẩn chất lượng gioăng cao su chữ P
0 438
Gioăng cao su chữ P hay còn được gọi là gioăng cao su củ tỏi, là một loại gioăng cao su có hình dạng giống chữ "P" khi nhìn từ phía cắt ngang. Gioăng cao su chữ P thường được sử dụng để tạo kín và giữ..
14 thg 5 Các đặc tính vật lý của gioăng cao su nẹp chữ U
0 534
Gioăng cao su nẹp chữ U là một loại gioăng cao su có hình dạng giống chữ U. Nó được sử dụng để tạo ra một khối kín giữa hai bề mặt để ngăn chặn sự xâm nhập của chất lỏng, khí, bụi bẩn hoặc các yếu tố ..
13 thg 5 Cách lựa chọn và sử dụng gioăng silicon chữ E?
0 333
Gioăng silicon chữ E là một loại gioăng được làm từ silicone có hình dạng giống chữ E. Gioăng silicone thường được sử dụng để tạo ra một kín khít hoặc chống thấm trong các ứng dụng công nghiệp và xây ..
13 thg 5 Các loại gioăng cao su bản chữ T?
0 350
Gioăng cao su bản chữ T là một loại gioăng cao su có hình dạng giống chữ "T" khi nhìn từ phía trên. Nó được sử dụng để tạo ra một khối kín giữa hai bề mặt hoặc thành phần khác nhau trong các ứng dụng ..
13 thg 5 Lợi ích và tác động của gioăng silicon tủ sấy
0 401
Gioăng silicon là một phần quan trọng trong tủ sấy. Nó được sử dụng để tạo ra kín khí và giữ nhiệt độ trong tủ sấy. Gioăng silicon được làm từ chất liệu silicon cao cấp, có độ đàn hồi và khả năng chịu..
12 thg 5 Công dụng và vai trò của gioăng cao su tủ điện
0 399
Gioăng cao su tủ điện là một loại gioăng được sử dụng trong các tủ điện để ngăn chặn sự xâm nhập của bụi, nước, hoặc các chất khác vào bên trong tủ và đảm bảo tính an toàn và bảo vệ cho các thành phần..
12 thg 5 Sử dụng gioăng cao su trong lắp ráp kính
0 274
Gioăng cao su nẹp kính là loại gioăng được sử dụng để đóng kín giữa kính và khung của các bề mặt như cửa sổ, cửa ra vào, cửa sổ trời, vòm trần ô tô, tàu thủy, máy bay, các thiết bị cơ khí và các sản p..
12 thg 5 Các loại gioăng cao su chữ U?
0 236
Gioăng cao su chữ U hay còn gọi là gioăng cao su hình U, là một loại gioăng được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau. Gioăng cao su chữ U có hình dạng giống chữ "U" khi nhìn từ phía bên..
31 thg 3 Cách chọn mua cao su, gioăng cao su phù hợp với nhu cầu sử dụng?
0 250
Khi mua cao su hoặc gioăng cao su, việc lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn là rất quan trọng. Dưới đây là một số lời khuyên để lựa chọn cao su và gioăng cao su phù hợp với mục đích sử d..
31 thg 3 Cách sử dụng, lắp đặt cao su, gioăng cao su?
0 307
Cao su và gioăng cao su là hai vật liệu cực kỳ hữu ích trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ thiết bị cơ khí đến các ứng dụng điện tử. Tuy nhiên, để sử dụng và lắp đặt chúng đúng cách, bạn cần biết một s..
30 thg 3 Các lợi ích của cao su, gioăng cao su trong công nghiệp?
0 268
Cao su và gioăng cao su là những vật liệu không thể thiếu trong công nghiệp. Các lợi ích của chúng được liệt kê dưới đây:Khả năng chịu mài mòn và va đập tốt: Cao su và gioăng cao su có khả năng chịu m..
30 thg 3 Các loại cao su, gioăng cao su thông dụng là gì?
0 253
Cao su và gioăng cao su là những vật liệu rất thông dụng trong nhiều ngành công nghiệp và đời sống hàng ngày. Các loại cao su và gioăng cao su thông dụng bao gồm:Cao su tổng hợp (SBR): Là loại cao su ..
Hiển thị 1 đến 12 trong 16 (2 Trang)