Menu
Your Cart

Gioăng cao su chữ U - Tròn

Gioăng cao su chữ U tròn là một loại gioăng được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, như là một phần của thiết bị bảo vệ, phần kết nối của các bộ phận máy móc, hoặc như một phần của hệ thống đóng kín. Gioăng được làm từ cao su tổng hợp hoặc cao su thiên nhiên, và có hình dạng hình chữ U tròn, với một rãnh giữa để giữ chặt trong các bộ phận. Gioăng chữ U tròn thường được thiết kế để có độ co dãn và đàn hồi, đảm bảo tính năng kín khít, cung cấp khả năng chống thấm nước, kháng dầu, kháng cháy, và kháng thời tiết. Nó được sử dụng phổ biến trong các ngành sản xuất, như ô tô, công nghiệp điện tử, y tế, thực phẩm và đồ uống, và nhiều ngành công nghiệp khác

Gioăng EPDM nẹp kính chữ U - 5.6mm x 9.8mm là một loại gioăng cao su được sản xuất từ chất liệu EPDM (Ethylene Propylene Diene Monomer), với hình dạng chữ U và kích thước là 5mm x 6mm. Đây là sản phẩm được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các ứng dụng liên quan đến kính, đảm bảo tính kín khít và c..
(1)
9.700₫
Giá chưa có VAT:9.700₫
Gioăng EPDM nẹp kính chữ U - 4.5mm x 8mm là loại gioăng cao su được sản xuất từ chất liệu EPDM (Ethylene Propylene Diene Monomer) với kích thước rộng 4.5mm và cao 8mm. Với tính năng kín khít và độ bền vượt trội, gioăng EPDM nẹp kính chữ U được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô, dân dụng,..
(1)
9.000₫
Giá chưa có VAT:9.000₫
Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp kín khít và bảo vệ cho cửa sổ hoặc kính, thì gioăng EPDM nẹp kính chữ U - 3mm x 5mm là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với thiết kế chữ U và kích thước đường kính ngoài là 5mm và chiều rộng là 3mm, gioăng EPDM chữ U có khả năng kín khít và bảo vệ các khe hở giữa cửa s..
(1)
7.000₫
Giá chưa có VAT:7.000₫
Gioăng cao su EPDM hình chữ U - 4mm x 23mm là một thành phần quan trọng trong các ứng dụng công nghiệp khác nhau, và cao su EPDM là lựa chọn vật liệu phổ biến nhờ vào tính chất vượt trội của nó. Cao su EPDM có đặc tính chịu thời tiết, tia UV, ozon và nhiệt độ cực đoan, làm cho nó lý tưởng cho việc s..
(1)
13.000₫
Giá chưa có VAT:13.000₫
Gioăng cao su EPDM nẹp chữ U  - 4mm x 8mm là một sản phẩm chất lượng cao được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Với tính năng kín khít và chống thấm nước, sản phẩm này đảm bảo tính bền vững và độ tin cậy cho các bộ phận kết nối.Được làm từ chất liệu EPDM cao cấp, gioăng cao su này..
(1)
7.500₫
Giá chưa có VAT:7.500₫
Gioăng cao su EPDM chữ U - 5mm x 6mm là một sản phẩm gioăng cao su chất lượng cao, được sản xuất từ chất liệu EPDM (Ethylene Propylene Diene Monomer). Gioăng có hình dạng chữ U và kích thước là 5mm x 6mm, phù hợp với các ứng dụng y tế, điện tử, công nghiệp và dân dụng.EPDM là một loại cao su tổng hợ..
(1)
6.500₫
Giá chưa có VAT:6.500₫
Gioăng cao su EPDM chữ U - 4.5mm x 12mm là một loại gioăng cao su được làm từ chất liệu EPDM (Ethylene Propylene Diene Monomer) có hình dạng chữ U với kích thước 4.5mm x 12mm. Đây là một trong những loại gioăng cao su phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất cao su, công nghiệp ô t..
(1)
10.000₫
Giá chưa có VAT:10.000₫
 Gioăng cao su EPDM chữ U - 3mm x 7mmlà một sản phẩm gioăng cao su được làm từ EPDM (ethylene propylene diene monomer) - một loại cao su tổng hợp có tính năng chịu nhiệt, chịu thời tiết và kháng ozon tốt. Gioăng này có hình dạng chữ U, với kích thước 3mm x 7mm. Nó thường được sử dụng để làm kín..
(1)
6.000₫
Giá chưa có VAT:6.000₫
Hiển thị 1 đến 8 trong 8 (1 Trang)