Menu
Your Cart

Gioăng cao su EPDM chữ U - 5mm x 6mmm

Gioăng cao su EPDM chữ U - 5mm x 6mmm
Gioăng cao su EPDM chữ U - 5mm x 6mmm
Gioăng cao su EPDM chữ U - 5mm x 6mmm
Gioăng cao su EPDM chữ U - 5mm x 6mmm
Gioăng cao su EPDM chữ U - 5mm x 6mmm
Tổng quan
Vật liệu:EPDM cứng
Kích thước:5mm x 6mm
Khe hở:2mm
Độ cứng (Shore A):65-75°
Chiều dài tối thiểu:20m
Chiều dài tối đa:100m
Màu sắc:Đen
Thời gian sản xuất:6 - 8 ngày
6.500₫
Giá chưa có VAT: 6.500₫
  • Tình trạng: Còn hàng
Đã xem: 1947

Gioăng cao su EPDM chữ U - 5mm x 6mm là một sản phẩm gioăng cao su chất lượng cao, được sản xuất từ chất liệu EPDM (Ethylene Propylene Diene Monomer). Gioăng có hình dạng chữ U và kích thước là 5mm x 6mm, phù hợp với các ứng dụng y tế, điện tử, công nghiệp và dân dụng.

EPDM là một loại cao su tổng hợp có tính chịu nhiệt tốt, độ bền và đàn hồi cao. Gioăng cao su EPDM chữ U - 5mm x 6mm được thiết kế để có tính năng kín khít và chống thấm nước, giữ cho các bộ phận của máy móc được kết nối lại với nhau một cách an toàn và chắc chắn. Với độ kháng mài mòn cao, gioăng cao su EPDM chữ U - 5mm x 6mm có thể đảm bảo tính bền vững và độ tin cậy cho các bộ phận kết nối.

Kích thước 5mm x 6mm của gioăng cao su EPDM chữ U phù hợp với các ứng dụng có kích thước nhỏ và đòi hỏi độ chính xác cao. Gioăng cao su này thường được sử dụng trong các thiết bị y tế, điện tử, công nghiệp và dân dụng. Ngoài ra, gioăng cao su EPDM chữ U - 5mm x 6mm cũng được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp khác như trong thiết bị ô tô, đóng gói thực phẩm và đồ uống, hệ thống điều hoà không khí và các ứng dụng dầu khí.

Để đảm bảo tính kín khít của các bộ phận kết nối, gioăng cao su EPDM chữ U - 5mm x 6mm cần được lắp đặt đúng cách và đúng vị trí. Đồng thời, cần đảm bảo sử dụng gioăng trong điều kiện nhiệt độ và áp suất phù hợp để tăng độ bền và tuổi thọ của gioăng. Nếu sử dụng đúng cách và bảo trì đầy đủ, gioăng cao su EPDM chữ U - 5mm x 6mm sẽ đảm bảo tính chất lượng và hiệu suất cao cho các ứng dụng của bạn

Thông tin chi tiết
Cao 6mm
Rộng 5mm
Độ dày 2mm

Viết đánh giá

0/5
Bạn có sản phẩm này không?
5
(0)
4
(0)
3
(0)
2
(0)
1
(0)