Menu
Your Cart

Tấm & Miếng đệm

Tấm và miếng đệm đều là các thành phần thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp khác nhau.

Tấm đề cập đến các vật liệu mỏng, phẳng như cao su, nhựa hoặc kim loại thường được sử dụng trong các ứng dụng như mái che, sàn, hoặc cách nhiệt. Tấm có thể được sản xuất trong nhiều kích thước và độ dày khác nhau và có thể được cắt để phù hợp với các hình dạng hoặc kích thước cụ thể. Chúng cũng có thể được gia cố bằng các vật liệu khác để tăng độ bền và độ cứng của chúng.

Ngược lại, miếng đệm được sử dụng để tạo ra các mảnh kín giữa hai bề mặt để ngăn chặn rò rỉ. Vòng đệm thường được làm từ các vật liệu như cao su, liên kết, hoặc kim loại và được thiết kế để có tính nén, cho phép chúng điền vào các khe hở giữa hai bề mặt và tạo ra một mảnh kín chặt. Gasket thường được sử dụng trong động cơ, bơm và các máy móc khác nơi rò rỉ có thể gây ra thiệt hại hoặc gây nguy hiểm cho an toàn.

Tóm lại, trong khi tấm và vòng đệm có các mục đích khác nhau, cả hai đều là các thành phần quan trọng trong các ứng dụng công nghiệp khác nhau. Tấm thường được sử dụng cho mái che, sàn, hoặc cách nhiệt, trong khi miếng đệm được sử dụng để tạo ra các mảnh kín giữa hai bề mặt để ngăn chặn rò rỉ